GEL BÔI TRƠN RITEX LONG TIME - KÉO DÀIGEL BÔI TRƠN RITEX LONG TIME - KÉO DÀI

GEL BÔI TRƠN RITEX LONG TIME - KÉO DÀI

RT16

Tuýp 60 ml

Với silicon y tế, kéo dài thời gian và khả năng trơn trượt, mát-xa

RITEX LONGTIME là một sản phẩm y tế giúp cải thiện cho khả năng trơn trượt trong vùng kín.

RITEX LONGTIME được phát triển đặc biệt để hỗ trợ cuộc yêu một cách hoàn hảo, vừa giúp mát-xa cho cả hai vừa lướt nhẹ hơn tại vùng kín. Vì đặc tính trượt cao và lâu dài, RITEX LONGTIME cũng rất thích hợp để sử dụng qua đường hậu môn.

• Khả năng trơn trượt hiệu quả.
• Không chứa chất bảo quản.
• Không chứa hương liệu.
• Cho cảm giác da mềm mượt.
• Dùng được với tất cả các loại bao cao su Ritex.
• Các xét nghiệm da liễu xác nhận khả năng thích ứng với da *rất tốt*

 Có thể sử dụng RITEX LONGTIME trong âm đạo, vùng hậu môn hoặc dương vật.

MẸO: Khi sử dụng đồ chơi, không nên sử dụng dầu silicon làm chất bôi trơn. Nếu không, bề mặt của đồ chơi tình dục có thể bị nhám hoặc mất màu. Một thay thế tốt trong trường hợp này là chất bôi trơn gốc nước (xem chi tiết với: BIOGEL+ và HYDRO). Việc sử dụng LONGTIME với đồ chơi làm bằng vật liệu khác, chẳng hạn như gỗ và thủy tinh, thường có thể thực hiện được mà không gặp bất kỳ vấn đề gì (vui lòng lưu ý hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục).

GỢI Ý

RITEX LONGTIME có thể được sử dụng với tất cả các loại bao cao su RITEX. Đơn giản chỉ cần áp dụng nó vào bên ngoài của bao cao su đã được đeo. 
Dầu silicon có thể gây ra vết bẩn trên vải, một số vết bẩn khó giặt sạch. Đóng ống sau khi sử dụng. Dầu silicon không được dính vào mắt vì màng bôi trơn có thể tạm thời làm mờ tầm nhìn. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Nhiều chất bôi trơn có thể làm giảm cơ hội thụ thai. Do đó, nếu bạn muốn mang thai, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại thuốc được phát triển đặc biệt Gel RITEX KINDERWUNSCH.

Hướng dẫn sử dụng: Sử sụng sản phẩm bên ngoài bao cao su khi đeo. Nếu không dung nạp, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

THÀNH PHẦN: DIMETHICONE.
QUY CÁCHTUÝP 60 ML

 

Sản phẩm cùng loại